Câu Chuyện Du Học

Kinh nghiệm du học Thụy Sĩ tại HTMi

HTMi là một trong những địa chỉ vàng cho sinh viên quốc tế khi tới du học Thụy Sĩ. Tại đây, các bạn không chỉ được học những kiến thức quan trọng và hữu ích mà còn được rèn luyện, phát triển và trưởng thành từng ngày. Cùng lắng nghe kinh nghiệm du học Thụy Sĩ tại HTMi để xem những điều thú vị mà ngôi trường này đang chờ đón bạn nhá.

Câu chuyện về kinh nghiệm du học Thụy Sĩ tại HTMi của sinh viên quốc tế

Những kinh nghiệm du học Thụy Sĩ có được tại trường HTMi

Những kinh nghiệm du học Thụy Sĩ có được tại trường HTMi 

Những kinh nghiệm du học Thụy Sĩ lần này sẽ được chúng ta sẽ cùng rút ra sau những câu chuyện du học Thụy Sĩ của các bạn sinh viên quốc tế tại trường HTMi.

1/ Du học Thụy Sĩ ngành Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế tại HTMi như thế nào?

Đây là câu chuyện của bạn Nina Schul đến từ Đức. Hiện tại Nina Schul đang theo học bậc cử nhân chuyên ngành Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế.

Chia sẻ về cuộc sống du học Thụy Sĩ của mình, Nina Schul chia sẻ: “ban đầu tôi thấy rất khó để thích ứng với môi trường mới, tôi chưa quen với phong cách học tập và giảng dạy tại đây. Nhưng sau một thời gian, với sự giúp đỡ của các giao viên nhiệt tình ở đây tôi đã có thể giải quyết tốt mọi việc. HTMi cung cấp một chương trình tuyệt vời cho việc học tập và thưởng thức cuộc sống. Các giáo viên có trình độ cao và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ các sinh viên. Tôi đã từng thực tập trong khách sạn Hilton và Imperial ở Mauritius, ở kỳ thực tập thứ 3 tôi đã hoàn thành tại St.Anne Resort & Spa ở Seychelles. Bây giờ tôi mong được làm việc trong một khách sạn ở Thụy Sĩ, trong đó HTMi sẽ hỗ trợ tôi tốt nhất.”

Mục tiêu phấn đấu trong tương lai của Nina Schul trong tương lai đó là trở thành một nhân viên phòng quản lý. Nina cũng tin tưởng mạnh mẽ rằng, các nghiên cứu tại HTMi sẽ giúp bạn đạt được ước mơ bằng cách dạy cho bạn những kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp nhất và cần thiết nhất.

Câu chuyện du học Thụy Sĩ thú vị tại HTMi

Câu chuyện du học Thụy Sĩ thú vị tại HTMi

2/ Vì sao nên lựa chọn du học Thụy Sĩ thạc sĩ quản lý khách sạn tại HTMi?

Câu chuyện du học Thụy Sĩ thứ hai đó là câu chuyện của Angelos Perris, một học viên đến từ Hy Lạp.

Angelos Perris từng hoàn thành nghiên cứu của mình tại trường Kinh doanh và Kinh tế cục Du lịch doanh nghiệp tại Hy Lạp, đồng thời anh cũng từng làm viêc tại các chuỗi khách sạn lớn. Chính vì vậy Angelos Perris có kinh nghiệm trông lĩnh vực này cũng như có mối quan hệ rộng rãi với khách hàng. Đây là một trong những lợi thế để Angelos Perris bắt đầu chuyến du học Thụy Sĩ của mình.

Khi được hỏi vì sao lại lựa chọn du học Thụy Sĩ chương trình thạc sĩ Quản lý khác sạn tại HTMi, Angelos Perris cho hay: “HTMi chắc chắn có thể cung cấp cho tôi những kỹ năng, kiến thức và thái độ chuyên nghiệp cũng như những tình bạn tuyệt vời. Nhà trường cung cấp cho tôi môi trường học tập giống với thực tế giúp tôi có thể đưa lý thuyết áp dụng và thực tiễn một cách dễ dàng hơn và điều này cũng giúp tôi tập trung hơn cho mục tiêu của mình. Từ những va vấp trong thực tế, tôi sẽ biết khả năng hiện tại của mình đang ở đâu, cần cải thiện và phát huy những gì nhờ đó tôi sẽ trưởng thành nhanh hơn rất nhiều. Hơn nữa khi du học Thụy Sĩ tại HTMi, tôi có cơ hội để phát triển những mối quan hệ chặt chẽ với các giáo sư và các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, đến du học Thụy Sĩ chương trình thạc sĩ Quản lý khách sạn tại HTMi là một trong những quyết định sáng suốt mà tôi từng thực hienj trong cuộc sống của mình. Tôi nhận thấy phương châm mà HTMi luôn đề ra “đến như một học sinh, đi như một nhà quản lý” cũng là nguyện vong cá nhân tôi muốn hướng tới. Chính vì vậy tôi tin chắc rằng, đây chính là nơi dành cho mình”.

Các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm du học Thụy Sĩ hấp dẫn và thú vị hơn hai người bạn này ất nhiều khi tới du học Thụy Sĩ tại HTMi. Chúc bạn sẽ thành công với lựa chọn của mình.

Theo: Minh Nguyệt

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055