Tư vấn du học Thụy sĩ

Nhà hàng phong cách Harry Potter trong học xá Leysin, SHMS

Bạn là tín đồ của cậu bé phù thủy Harry Potter? Bạn muốn được một lần trải nghiệm không gian đầy ma thuật ấy? Vậy thì nhà hàng phong cách Harry Potter trong học xá Leysin, SHMS sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn quyết định du học Thụy Sĩ.

Bạn biết gì về nhà hàng phong cách Harry Potter trong học xá Leysin? Cùng tư vấn du học Thụy Sĩ tìm hiểu lý do ra đời của nhà hàng phong cách Harry Potter bạn nhé.

Học xá Leysin

Học xá Leysin – nơi khởi đầu cho nhà hàng phong cách Harry Potter

SHMS được biết đến là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ và là thành viên của ASEH – Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Quốc gia này. SHMS cũng là một thành viên của tập đoàn giáo dục SEG Thụy Sỹ – tập đoàn hàng đầu về đào tạo du lịch khách sạn với mạng lưới liên kết các tập đoàn khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Chính vì vậy, khi theo học tại SHMS, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm sau khi ra trường. Theo thống kê, có tới hơn 50% sinh viên SHMS đạt được việc làm hấp dẫn tại các tập đoàn lớn từ trước khi tốt nghiệp.

Một trong những lý do khiến sinh viên SHMS nhận được sự tin tưởng lớn như vậy là do khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình. Nhà hàng lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng Harry Potter chính là một phần trong khóa học Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế trong Quản trị Nhà hàng của trường. Mục đích của khóa học chính là rèn cho sinh viên cách quản lý một nhà hàng thực tế.

Nhà hàng phong cách Harry Potter được xây dựng và lên ý tưởng bởi những học viên của khóa Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế trong Quản trị Nhà hàng gồm: Irene, Simon, Audrey, Jodie,Victoria, Olina, Lily và Kay. Nhà hàng là sự tái hiện lại thế giới phép thuật của cậu bé phù thủy Harry Potter ngay trong khu học xá Leysin của trường.

Dự án này được sinh viên thực hiện dưới hướng dẫn của giảng viên với sự phân tích kỹ càng về kinh tế – xã hội, đối tượng mục tiêu và chi phí cần thiết. Sau khi hoàn thành xong khảo sát bước đầu, sinh viên sẽ bắt tay vào thực hiện trong vòng 1 tuần và công trình này phải thực sự tạo ra doanh thu. Thời gian tiếp theo, các em được tự do điều chỉnh theo các hướng khác nhau theo như mong muốn để thử sức và tìm hiểu về cách thức điều hành một nhà hàng, khách sạn thực tế.

Nhà hàng phong cách Harry Potter Nhà hàng phong cách Harry Potter

Nhà hàng phong cách Harry Potter  tại  khu học xá Leysin, SHMS

Nếu bạn muốn được thưởng thức những món đặc sản được đề cập đến trong bộ truyện nổi tiếng? Ngắm nhìn các chủng loại thực vật độc đáo và thú vị? Dùng tráng miệng trong chiếc cốc lửa trứ danh? Vậy thì nhà hàng phong cách Harry Potter chính là nơi cần bạn đến.

Sonia Santana – Quản lý Dự án Thí nghiệm của trường SHMS cho biết mỗi học kỳ sinh viên sẽ có ít nhất 16 chủ đề độc đáo khác nhau, chứng minh được khả năng sáng tạo vô hạn của các em. Không dừng lại ở đó, sinh viên còn có cơ hội thứ hai để thực hiện ý tưởng của mình tại cấp độ nâng cao, được phân tích và đánh giá bởi ban giám khảo đầy kinh nghiệm. Olina, một trong những sinh viên đưa ra ý tưởng Nhà hàng phong cách Harry Potter chia sẻ: “Em muốn mở một nhà hàng của riêng mình tại Trung Quốc. Chương trình Thạc sĩ và những kiến thức quý giá tại SHMS đã dạy em sự tự tin và những gì cần thiết để theo đuổi ước mơ của mình.”

Bạn có muốn được học tập trong môi trường sáng tạo tuyệt vời và trải nghiệm nhà hàng phong cách Harry Potter khi du học Thụy Sĩ không?

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học