Tư vấn du học Thụy sĩ

Nhận bằng thạc sĩ kép khi du học Thụy Sĩ tại HTMi

Bạn muốn được cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ danh giá? Bạn muốn học cùng lúc 2 chuyên ngành để tiết kiệm thời gian? Và hơn hết chính là việc bạn muốn đảm bảo một cơ hội việc làm trong một môi trường đầy cạnh tranh như hiện nay?

Vậy thì chương trình nhận bằng thạc sĩ kép khi du học Thụy Sĩ tại HTMi chính là món quà Tư vấn du học New Ocean dành cho bạn.

1. Đôi nét về trường Quốc tế HTMi

HTMI
Khuôn viên trường quốc tế HTMI

Trường quốc tế HTMi là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sỹ và Châu Âu. Trụ sở của trường nằm trong hai khách sạn tiêu biểu của đất nước Thuỵ Sỹ, tại vùng Luzern, thành phố Soerenberg – một khu du lịch hấp dẫn. Nơi đây chỉ cách thủ đô Bern 50 phút đi tàu hoặc ô tô. Hiện nay trường đang có nhiều chương trình hợp tác ở khắp Châu Âu.

Trường HTMi là một trong những trường thuộc hạng những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là: “khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý”. Để đạt được mục đích này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế. Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho.

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Hơn nữa, học viện HTMI đảm bảo thực tập cho sinh viên trong quá trình học và việc làm sau khi bạn tốt nghiệp ra trường!

Đặc biệt bạn còn có cơ hội nhận bằng thạc sĩ kép nếu theo học tại trường Quốc tế HTMi khi du học Thụy Sĩ.

2. Bạn biết gì về chương trình thạc sĩ bằng kép?

Với chương trình thạc sĩ bằng kép, các bạn sẽ chỉ phải dành 5 tháng học lý thuyết cùng 6 tháng thực tập hưởng lương và làm luận văn để được sở hữu 2 tấm bằng cử nhân. Hai tấm bằng các bạn cầm chính là bằng cử nhân Quản trị du lịch khách sạn của trường HTMi và bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh do trường Edinburgh Napier (Anh quốc) cấp.

Quản trị du lịch khách sạn
Bạn sẽ được nhận bằng cử nhân kép về Quản trị du lịch khách sạn

Thông tin chi tiết về khóa học như sau:

– Học lý thuyết: 5 tháng

– Thực tập hưởng lương: 4 – 6 tháng (mức lương từ 2,168 CHF/tháng)

– Học phí: 32,500 CHF/năm

– Điều kiện đầu vào: Bạn phải đạt IELTS 6.0 và thỏa mãn một trong 3 yếu tố sau:

 • Sinh viên phải có bằng cử nhân danh dự
 • Tốt nghiệp chương trình dự bị đại học
 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn

– Khai giảng:  Tháng 2 – 8

– Chi tiết môn học bạn có thể chọn lựa bao gồm:

 • Quản trị Du lịch
 • Quản lý nhân lực
 • Marketing hiện đại
 • Quản trị chiến lược
 • Quản lý sáng tạo
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Quản lý di sản du lịch
 • Hệ thống tài chính khách sạn

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm thông tin du học Thụy Sĩ.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học