Cẩm Nang Du Học Thụy Sĩ

Những câu hỏi thường gặp khi du học Thụy Sĩ trường Swiss IM&H

Trường Swiss IM&H là một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngành Quản trị, Kinh doanh, Khách sạn và Du lịch. Trường thu hút rất nhiều du học sinh đến và học tập để trở thành những nhà quản trị xuất sắc trong tương lai. Sau đây là những thắc mắc của rất nhiều các bạn học sinh đang có ý định du học Thụy Sĩ và học tập tại trường Swiss IM&H.

  1. Bằng cấp của trường Swiss IM&H có được thừa nhận và đánh giá tốt ở nơi khác không?

Trường Swiss IM&H đã được cấp chứng chỉ đào tạo EDUQUA của Bộ giáo dục và Đào tạo Thụy Sĩ. Các chứng chỉ và bằng cấp của khóa học được cấp và chấp nhận bởi các tổ chức và hiệp hội quan trọng trong ngành như AHLEI, BHA, các trường đại học đối tác danh tiếng như West Coast University (WCU), Đại học Cambridge (Anh Quốc). Do vậy bằng cấp của trường Swiss IM&H được thừa nhận và đánh giá trên phạm vi toàn cầu.

Những câu hỏi thường gặp khi du học Thụy Sĩ trường Swiss IM&H
Những câu hỏi thường gặp khi du học Thụy Sĩ trường Swiss IM&H
  1. Tôi sẽ được học gì ở Swiss IM&H? Bao nhiêu tín chỉ và môn học trong các chương trình?

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Swiss IH&H – Học viện Quản lý khách sạn Swiss IM&H để có thể nắm được chương trình học cũng như chí phí học tập tại trường Swiss IM&H nhé!

  1. Những cơ hội nào có được sau khi tốt nghiệp ở Swiss IM&H?

Sau khi tốt nghiệp ở Swiss IM&H, sinh viên sẽ được giới thiệu ít nhất một cơ hội làm việc trên toàn thế giới do trung tâm giới thiệu việc làm cho tân sinh viên (GCC) đảm trách. Các cơ hội việc làm này gồm có các khách sạn, nhà hàng, các tổ chức du lịch, lữ hành, các công ty tổ chức sự kiện, ngân hàng, các hãng bảo hiểm,…

 Tìm hiểu thêm: Cơ hội việc làm sau khi du học ngành quản trị khách sạn

  1. Swiss IM&H sẽ giúp tôi tìm nơi thực tập?

Tất nhiên rồi, Swiss IM&H luôn giúp đỡ sinh viên của Swiss IM&H tìm những cơ hội thực tập tốt nhất. Trường Swiss IM&H có một văn phòng đảm nhận nhiệm vụ tìm địa điểm thực tập và hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình thực tập. Đội ngũ này sẽ hỗ trợ sinh viên về mọi mặt trong suốt thời gian thực tập. Thực tập là một phần bắt buộc trong mỗi khóa học và công việc này cũng được tính điểm như các khóa học khác. Thời gian thực tập là từ 4 đến 6 tháng.

Ngôi trường với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về quản trị khách sạn du lịch
Ngôi trường với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về quản trị khách sạn du lịch
  1. Mức lương trong thời gian thực tập là bao nhiêu?

Sinh viên của trường Swiss IM&H sẽ nhận được mức lương mỗi tháng ít nhất là 2300CHF-2500CHF (tương đương 48-53 triệu VND theo tỉ giá hiện tại) trong thời gian thực tập. Trong thời gian 6 tháng thực tập, sinh viên có cơ hội kiếm thêm thu nhập khoảng 13.800CHF.

  1. Tôi có quyền làm bán thời gian trong thời gian học ở Swiss IM&H không?

Rất tiếc là không được bạn nhé. Căn cứ theo luật, trong thời gian 6 tháng học, sinh viên không được làm thêm ngoài giờ học, tuy nhiên với chương trình học ở Swiss IM&H, sinh viên có đủ 4-6 tháng toàn thời gian để thu nhập thêm.

Tìm hiểu thêm: Du học ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?

  1. Có quy định về trang phục cho sinh viên của Swiss IM&H không?

Trường Swiss IM&H có quy định về trang phục cho sinh viên theo học tại trường bạn nhé. Swiss IM&H là một học viện đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh, Khách sạn và Du lịch chuyên nghiệp, do vậy bắt buộc toàn thể sinh viên phải tuân thủ các quy định về trang phục trong các khóa học tại trường. Các quy định về trang phục được thống nhất như sau:

– Đối với nam sinh: Đồ vest đen, áo sơ mi trắng và cà vạt

– Đối với nữ sinh: Áo sơ mi và quần tây hoặc váy màu tối, giày màu tối.

Mùa đông, sinh viên được mang theo áo khoác.

Những câu hỏi trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về trường Swiss IM&H
Những câu hỏi trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về trường Swiss IM&H
  1. Swiss IM&H có trao học bổng cho người có thành tích tốt trong học tập không?

Trường Swiss IM&H sẽ trao học bổng cho những sinh viên thực sự chuyên nghiệp và có kết quả học tập tốt nhất. Và quyết định trao học bổng được quyết định bởi Chief Academic Officer (CAO) Swiss IM&H. Đối với đơn xin học bổng, các bạn có thể liên hệ với New Ocean để tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin và cần hỗ trợ tư vấn. Xin vui lòng gọi điện trung tâm để biết thêm về thông tin du học Thụy Sĩ:

✆ 096 456 0011 ✆ 096 456 0099 ✆ 098 424 0033 ✆ 096 456 0044 ✆ 098 684 2885