Bậc Đại Học - Học Viện

Những lý do bạn nên du học tại trường Đại học European

Bạn muốn trải nghiệm và khám phá một trong những quốc gia đào tạo ngành quản trị khách sạn nổi tiếng nhất? Bạn muốn du học tại ngôi trường nằm trong top những Đại học tốt nhất Châu Âu? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không du học Thụy Sĩ tại đại học European một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Giới thiệu về trường Đại học European

Du học Thụy Sĩ chọn trường đại học European và cơ hội chuyển tiếp cao
Du học Thụy Sĩ chọn trường đại học European và cơ hội chuyển tiếp cao

Đại học European (European University – EU) được thành lập năm 1973 – là một trong những trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới, được công nhận ACBSP (Hiệp hội các trường và chương trình kinh doanh thế giới).

Đại học European có khu học xá đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới: Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Đức, Anh, Áo, Malaysia, Singapore, Trung Quốc và Đài Loan. Trong đó, cơ sở chính đặt ngay bên bờ hồ Geneva, trung tâm thành phố Geneva – Thụy Sĩ.

Trường được xếp hạng trong top 35 trường tốt nhất tại Châu Âu theo xếp hạng của QS Top MBA Global 200 Business Schools Report. Sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ của EU được cấp bằng cử nhân kép kết hợp với trường đại học Roehampton (London), Anh quốc.

Ngoài ra, sinh viên học hết học kỳ 5 tại EU cũng có lựa chọn học 2 kỳ tại Đại học Pace University tại thành phố New York, Mỹ và được cấp bằng kép Thụy Sĩ và Mỹ. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc 12 tháng tại Mỹ với visa Thực tập (Optional Pratical Training OPT)

Lý do gì bạn nên chọn Đại học European?

– Cách thức giảng dạy mang thiên hướng kiểu Mỹ – nền giáo dục số một thế giới

– Chương trình đào tạo chú trọng tính thực tiễn nhằm tối ưu hóa sự hiểu biết của sinh viên ngay cả đối với những ngành học mang tính trừu tượng nhất.

– Sự đa dạng về văn hóa bởi cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

– Cơ hội được làm việc tại Thụy Sĩ với các doanh nghiệp lớn luôn mở ra cho tất cả sinh viên.

– Giáo dục cho sinh viên theo định hướng: Giáo dục tại Đại học European là việc cung cấp cho sinh viên sự định hướng và linh hoạt. Quan tâm đến từng nhu cầu của sinh viên.

– Luôn có thẩm định và đánh giá sinh viên: Thường là vào giữa kỳ và cuối kỳ thi cũng như các bài đánh giá hằng tuần trong các kỳ của mỗi cá nhân và nhóm dự án, các bài luận văn và việc thuyết trình cho phép giáo viên tiện theo dõi chặt chẽ tới từng sinh viên và tư vấn cho họ về sự tiến bộ của mình.

– Cơ hội chuyển tiếp: Việc mở rộng mạng lưới các khu học xá của trường Đại học European và các thoả thuận hợp tác với một số trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới cho phép sinh viên Đại học European dễ dàng chuyển tiếp tới các quốc gia hay đại lục khác. Một ví dụ điển hình của sự chuyển tiếp: Một sinh viên có thể bắt đầu việc học tập của mình tại Geneva sau đó chuyển tiếp tới Munich và hoàn thành khoá học ở Barcelona.

– Giảng viên xuất sắc: Ngoài việc có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, giảng viên của trường Đại học European còn có kinh nghiệm là doanh nhân, tư vấn và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ mang những thực hành kinh doanh gần với sinh viên. Hơn thế nữa, họ sử dụng phương pháp giảng dạy tương tác hiện đại, cuốn hút sinh viên trong qúa trình học tập.

– Kỹ năng giao tiếp: 100% số học sinh của trường có khả năng nói ít nhất là 2 ngôn ngữ, 70% nói chuyện được bằng 3 hoặc nhiều ngôn ngữ. Hơn nữa trường Đại học European còn trau dồi khả năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo của sinh viên.

Chương trình đào tạo của Đại học European

Cơ sở vật chất hiện đại cũng là một điểm nổi bật của trường
Cơ sở vật chất hiện đại cũng là một điểm nổi bật của trường

– Dự bị đại học: (1 năm) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH và có IELTS 5.0

– Cử nhân (3 năm): Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh doanh, Quản trị Truyền thông kỹ thuật số, Truyền thông và quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch và giải trí, Quản trị thiết kế, Quản trị  doanh nghiệp  gia đình, Quản trị thể thao.

– Thạc sĩ MBA (1 năm): Tài chính và ngân hàng toàn cầu, Thương mại quốc tế, Truyền thông và quan hệ công chúng,  Marketing quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị du lịch và giải trí, Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Lãnh đạo, Quản trị doanh nghiệp gia đình, Quản trị thiết kế, Quản trị thể thao, Phát triển bền vững của các tập đoàn, Quản trị thương hiệu.

Trường Đại học European thường xuyên tổ chức các chuyến đi thăm công ty để sinh viên có được mối liên hệ tốt giữa môi trường công việc và học tập. Bên cạnh đó, sinh viên được khuyến khích chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống trường quốc tế. Để giúp học sinh có được bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới trường Đại học European đã liên kết với các trường đại học của Mỹ để cấp bằng kép.

>> Yêu cầu đầu vào của Đại học European:

– Đối với chương trình cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 6.0

– Đối với chương trình thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ và có chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL 80  (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc).

Bạn cần thêm thông tin về chương trình du học Thụy Sĩ, danh sách các trường, học bổng… thì hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu những thông tin chi tiết và cập nhật nhất.