Câu Chuyện Du Học

Sinh viên Ả Rập du học Thụy Sĩ ngành Quản trị khách sạn

Du học Thụy Sĩ – Safwan Modir là một người Ả Rập trẻ ưu tú hiện đang khuyến khích ngành học Quản trị Khách sạn phát triển tại Ả Rập Xê Út thông qua việc mở một trường đào tạo chất lượng cao về ngành này. Safwan Modir từng theo học ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sĩ và trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, Công ty Tư vấn du học New Ocean xin giới thiệu cùng các bạn những tâm sự và quan điểm của Safwan Mordir đối với ngành Quản trị Khách sạn của đất nước Thụy Sĩ.

Sinh viên Ả Rập du học Thụy Sĩ ngành Quản lý khách sạn

Sinh viên Ả Rập du học Thụy Sĩ ngành Quản lý khách sạn

Câu chuyện du học Thụy Sĩ của sinh viên Ả Rập 

Sau những năm tháng du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Khách sạn, Safwan Mordir đưa ra nhận xét về ngành công nghiệp không khói đẻ trứng vàng của nước này như sau: “Lòng hiếu khách vốn là đức tính vốn có của người Ả Rập cũng giống như sự hiếu khách của người Thụy Sĩ. Tuy nhiên người Thụy Sĩ đã biết phát huy lòng hiếu khách này ở tầm cỡ cao hơn bằng việc mở rộng ngành dịch vụ khách sạn – nhà hàng, hoàn thiện kĩ năng, nghệ thuật của mình trong lĩnh vực này và sẵn sàng truyền đạt lại những tinh hoa đó cho bất kì ai quyết tâm muốn học.”

Lòng đam mê của Safwan Mordir đối với ngành Khách sạn nhen nhóm từ sau khi anh xem một bộ phim có nội dung nói về ngành này. Anh tìm kiếm thông tin xem học quản trị khách sạn ở đâu là tốt nhất và cuối cùng Safwan Mordir đã chọn Thụy Sĩ làm nơi gửi gắm giấc mơ của mình. Safwan Mordir say mê kể về nền giáo dục độc đáo của Thụy Sĩ với phương pháp học tập không dựa quá nhiều vào lý thuyết mà chủ yếu tập trung vào thực hành trong các tình huống công việc thực tế. Sự cẩn trọng của các giảng viên đối với từng khía cạnh, yếu tố nhỏ khuyến khích sự hoàn thiện kĩ năng đến mức tối đa của mỗi học viên.

Du học Thụy Sĩ ngành Quản lý khách sạn

Du học Thụy Sĩ ngành Quản lý khách sạn

Thụy Sĩ còn là nơi hội tụ tất cả các nền văn hóa vì hàng năm Thụy Sĩ thu hút rất nhiều du học sinh từ khắp các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới đến học tập. Nhờ vây mà khi đi du học Thụy Sĩ  Safwan Mordir còn tiếp thu được rất nhiều tri thức về văn hóa và phong tục tập quán của các dân tộc trên thế giới, những kinh nghiệm quý báu mà không phải ở đâu cũng có thể học được. Sự giám sát và đánh giá liên tục nhằm mài dũa kĩ năng của học viên đến độ hoàn hảo đã trở thành dấu ấn đậm nét của nền giáo dục Thụy Sĩ.

Safwan Mordir bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ về lòng hiếu khách đặc biệt của người dân Thụy Sĩ. Trong một chuyến đi chơi khám phá vùng đồng quê Thụy Sĩ, Safwan Mordir và những người bạn dừng chân ở một nông trại và đã được bà lão chủ trang trại giúp đỡ rất nhiệt tình: bà cho học nghỉ lại trong vài ngày và lúc họ rời đi còn được bà tặng đồ ăn. Bà lão chủ trang trại đã rất tốt với họ mà không đòi hỏi đáp lại bất cứ điều gì. Ngay cả khi xảy ra vụ khủng phố thảm khốc 11/9 thì lòng hiếu khách, thân thiện  của người Thụy Sĩ vẫn không hề thay đổi, Safwan Mordir không hề phải chịu sự phân biệt đối xử nào.

Đó là những giá trị giáo dục nhân văn mà Safwan Mordir đánh giá rất cao và đã học được từ nền giáo dục và văn hóa của người Thụy Sĩ. Safwan Mordir luôn cho đó là đẳng cấp của sự chuyên nghiệp và mong muốn áp dụng được những điều đó vào lĩnh vực quản trị khách sạn của đất nước mình mà anh đang theo đuổi.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận