Cẩm Nang Du Học Thụy Sĩ

Tại sao nên du học trường Học viện Quản lý khách sạn HIMi?

Du học Thụy Sĩ nổi tiếng với những chuyên ngành đào tạo quản trị du lịch, khách sạn và nhà hang. Với những thành tựu đạt được trong rất nhiều năm thì du học Thụy Sĩ đang trở thành cái nôi đào tạo ra những quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Đặc biệt, phải kể đến trường Học viện Quản lý khách sạn HIMi, một trong những ngôi trường hàng đầu để du học ngành quản trị khách sạn.

Thực tập hưởng lương trong quá trình học, cơ sở vật chất hiện đại, hoạt động ngoại khóa phong phú là những lý do lớn nhất giúp Học viện Quản lý khách sạn HIMi trở thành cơ sở đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tại thụy Sĩ được nhiều du học sinh lựa chọn.

Những lý do khiến cho HTMi là điểm đến du học của sinh viên
Những lý do khiến cho HTMi là điểm đến du học của sinh viên

Với vị thế đắc địa nằm ở trung tâm châu Âu và thiên nhiên trong sạch, không ô nhiễm, đất nước Thụy Sĩ là điểm du lịch quen thuộc của giai cấp quý tộc và các hoàng gia. Ngày nay, Thụy Sĩ là điểm đến của những khách du lịch giàu có trên toàn thế giới.

Là cái nôi của ngành du lịch khách sạn, Thụy Sĩ đưa ra mô hình đào tạo được toàn thế giới noi theo. Với phương châm “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý”, đất nước xinh đẹp này là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn học tập để trở thành một nhà quản lý về du lịch khách sạn. Học viện Học viện Quản lý khách sạn HIMi của Thụy Sĩ là một trong những ngôi trường nổi tiếng về đào tạo ngành du lịch khách sạn. Dưới đây là những lý do giúp Học viện HTMi thu hút sự quan tâm của du học sinh trên toàn thế giới.

Học viện Quản lý khách sạn HIMi – Thực tập hưởng lương

Thực tập hưởng lương là một trong những điểm độc đáo trong mô hình đào tạo của HTMi, giúp đơn vị này trở thành địa chỉ đào tạo ngành du lịch khách sạn uy tín trên thế giới. Tại Học viện Quản lý khách sạn HIMi, sinh viên theo học được đảm bảo thực tập hưởng lương tới 2.172 CHF/tháng tại khách sạn cho sinh viên trong suốt quá trình học.

Toàn cảnh Học viện Quản lý khách sạn HTMi
Toàn cảnh Học viện Quản lý khách sạn HTMi

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Quản lý khách sạn HTMi

Học viện Quản lý khách sạn HIMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc bang Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Trường còn có riêng hệ thống khách sạn và resort mang tên Swiss Touches Hotel & Resort, tiêu chuẩn 5 sao để sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội học tập và thực hành về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ. Đặc biệt, nếu các bạn hoàn thành tốt học tập tại trường thì cơ hội nghề nghiệp và đi làm tại trường là rất cao.

Ngoài khu học xá chính, Học viện Quản lý khách sạn HIMi còn có một khu học xá phụ, gồm nhiều phòng ốc hiện đại với quầy bar do sinh viên tự quản để có cơ hội được thực hành trong quá trình học. Bên cạnh trường, nhiều cửa hàng, tiệm ăn và một siêu thị lớn… giúp sinh viên tiện lợi hơn trong sinh hoạt thường ngày.

Không khí trong lành với nguồn nước tự nhiên đạt tiêu chuẩn nước khoáng tinh khiết tốt cho sức khỏe giúp HTMi trở thành môi trường học tập lý tưởng. Ngoài ra, Học viện Quản lý khách sạn HIMi đảm bảo cho sinh viên điều kiện học tập hiện đại bằng việc trang bị toàn bộ hệ thống thiết bị máy tính và công nghệ Apple. Mỗi sinh viên nhập học đều được tặng mini iPad để phục vụ cho việc học tập.

Học tập với công nghệ Apple hiện đại
Học tập với công nghệ Apple hiện đại
Trường được nằm cạnh khu dân cư tiện lợi cho khách du lịch muốn thăm quan
Trường được nằm cạnh khu dân cư tiện lợi cho khách du lịch muốn thăm quan

Hoạt động ngoại khóa phong phú dành cho sinh viên của trường

Học viện Quản lý khách sạn HIMi là một trong số ít cơ sở đào tạo có trang bị bể bơi dành cho sinh viên. Tại HTMi, sinh viên sẽ được khuyến khích phát triển các hoạt động về năng khiếu và thể thao.

Cơ hội được sinh sống và học tập tại ngôi trường hàng đầu Thụy Sĩ
Cơ hội được sinh sống và học tập tại ngôi trường hàng đầu Thụy Sĩ

Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc và cọ xát trong quá trình học tập tại trường. Hàng năm, trường tổ chức nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như các cuộc thi nam sinh, nữ sinh, sáng tạo dự án, tổ chức sự kiện hay tham gia World Cup, thế vận hội Dubai, thi nấu ăn… gần đây nhất sinh viên HTMi còn tham gia tổ chức Olympic tại Anh quốc.

Một năm hai lần, Học viện Quản lý khách sạn HIMi tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để giới thiệu và phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp các sinh viên của HTMi.