Nền Văn Hóa

Tận hưởng ngày Valentine khi du học Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ và tận hưởng một ngày Valentine ngọt ngào bên bạn bè và những người dân bản địa nồng hậu thì còn gì bằng. Không hiểu với một đất nước phát triển mạnh mẽ ngành du lịch và khách sạn thì ngày lễ tình nhân có gì đặc biệt nhỉ? Chúng ta hãy cùng khám phá nét văn hóa Thụy Sĩ độc đáo trong ngày này nhá.

Khám phá ngày lễ Valentine khi du học Thụy Sĩ

Khám phá ngày lễ Valentine khi du học Thụy Sĩ

Ngày Valentine tại Thụy Sĩ có gì đặc biệt?

Ngày Valentine lãng mạn tại Thụy Sĩ với phong cảnh núi non hùng vĩ, những khu trượt tuyết và những ngôi nhà nghỉ và khách sạn tuyệt vời giúp bạn trốn chạy khỏi tất cả những căng thẳng của cuộc sống sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Thụy Sĩ vốn đã là một điểm du lịch vô cùng nổi tiếng đối với người dân châu Âu, đặc biệt là đối với các cặp đôi vì vậy khi ngày Valentine đến gần, Thụy Sĩ lại càng trở thành thiên đường ngọt ngào để các cặp tình nhân tận hưởng ngày lễ tình yêu bên nhau.

Người Thụy Sĩ luôn kỉ niệm ngày Valentine với tràn đầy nhiệt huyết và hứng khởi. Tại đây, người ta tổ chức rất nhiều hội chợ và các sự kiện đặc biệt để tạo niềm vui cho các đôi tình nhân, khiến họ thích thú và nhiệt tình tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Ở Thụy Sĩ những người yêu nhau cũng thực hiện phong tục truyền thống là tặng hoa và những món quà cho người mình yêu thương. Điểm đặc biệt trong ngày Valentine ở Thụy Sĩ là các cặp đôi sẽ cùng nhau trượt tuyết qua các thung lũng hoặc tham gia chuyến dạo chơi lãng mạn bằng du thuyền tình yêu quanh hồ Geneva thơ mộng. 

Sinh viên du học Thụy Sĩ ngành khách sạn du lịch thu lượm được gì từ ngày Valentine ở Thụy Sĩ?

Nhiều điều thú vị bạn sẽ học được từ ngày lễ Valentine khi du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn

Nhiều điều thú vị bạn sẽ học được từ ngày lễ Valentine khi du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn

Là đất nước có ngành du lịch nổi tiếng nên các khách sạn tại Thụy Sĩ tỏ ra rất nhanh nhạy trong việc thu hút du khách đến với nước này vào ngày lễ Tình yêu bằng cách tung ra những chương trình tour, giá phòng đặc biệt ưu đãi hoặc những món quà bất ngờ cho các cặp đôi. Các nhà hàng, quán bar… cũng có những phần quà rất giá trị và có ý nghĩa dành cho những cặp đôi như voucher bữa tối lãng mạn, champage… và đặc biệt là món chocolate trứ danh của Thụy Sĩ. Những hoạt động hấp dẫn này là bài học kinh nghiệm thực tế vô giá cho những nhà quản lý khách sạn du lịch tương lai đang du học Thụy Sĩ. Các bạn có thể học tập những cách thức thu hút du lịch và nâng cao giá trị văn hóa quốc gia.

Người Thụy Sĩ còn hâm nóng không khí ngày 14/2 bằng các cuộc thi làm chocolate, làm bánh kẹo, làm nến thơm… dành riêng cho các cặp đôi tham gia. Với rất nhiều hoạt động tưng bừng và những không gian thơ mộng hữu tình như vậy thì việc cùng người yêu trải qua một ngày 14/2 tại thiên đường tình yêu Thụy Sĩ này chắc chắn là sẽ là kỉ niệm đẹp không thể nào quên.

Tư vấn du học Thụy Sĩ, New Ocean chúc các bạn một ngày lễ Valentine vui vẻ!

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận