Tập đoàn giáo dục SEG – nơi ước mơ được tỏa sáng
Kinh Nghiệm Du Học

Tập đoàn giáo dục SEG – nơi ước mơ được tỏa sáng

Bạn đang phân vân tìm một ngôi trường đại học Thụy Sĩ chất lượng? Bạn lo lắng về cơ hội việc làm sau khi ra trường? Đừng chần chừ mà hãy chọn ngay tập đoàn giáo dục SEG.

Thông tin chung Tập đoàn giáo dục SEG

Tập đoàn giáo dục SEG - con đường thành công
Tập đoàn giáo dục SEG – con đường thành công

Tập đoàn giáo dục SEG có lịch sử thành lập và phát triển hơn 30 năm. SEG có 5 trường thành viên (IHTTI, SHMS, CRSC, HIM và CAA). Trong số đó 2 trường lọt vào top đầu các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất thế giới. Với hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia hiện đang theo học, Tập đoàn giáo dục SEG đang trở thành tổ chức có tên tuổi và uy tín bậc nhất trong ngành quản trị Du lịch – Khách sạn tại Thụy Sỹ cũng như trên toàn thế giới. 

Ngoài 5 trường thành viên, SEG còn có 8 khu học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 – 5 sao tại Thụy Sĩ. Theo học tại đây, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được trải nghiệm tại một môi trường tuyệt vời.

Chương trình đào tạo

Chương trình học tập tại SEG rất đặc biệt. Nó là sự kết hợp giữa giáo án quản trị khách sạn đặc trưng của Thụy Sĩ và quản trị kinh doanh của Mỹ và Anh. Điều này sẽ mang đến cho các bạn sinh viên sự mới lạ, hứng thú và giúp các bạn được trang bị kiến thức một cách toàn diện. Chương trình của Tập đoàn giáo dục SEG phù hợp với học sinh đang học lớp 11 trở lên. Đặc biệt với các bạn muốn học các bậc cao đẳng, đại học, thạc sĩ trong lĩnh vực này.

Thêm vào đó, sau khi học xong, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như:

 • Quản lý khách sạn, du lịch
 • Nhà hàng
 • Các khu giải trí
 • Quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị,…
 • Quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino
 • Nhiều cơ hội việc làm liên quan đến Marketing, Quản trị nhân sự…,

Đây đều là những công việc với mức lương hấp dẫn. Đây cũng là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến với Thụy Sĩ, đến với Tập đoàn giáo dục SEG .

Chương trình thực tập hưởng lương của Tập đoàn giáo dục SEG

Theo chương trình giảng dạy chuẩn Thụy Sĩ, sinh viên phải có ít nhất hai kỳ thực tập (hưởng lương). Các kỳ thực tập này để trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho chương trình học.

Sinh viên có cơ hội nâng cao rất nhiều kĩ năng làm việc thực tế, bao gồm:

 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học
 • Rèn luyện khả năng làm việc độc lập
 • Rèn luyện tinh thần làm việc nhóm
 • Xât dựng kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Bồi đắp kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.

Điểm thú vị khi học các chương trình tại đây là chương trình thực tiễn với 6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực hành nên sinh viên có kiến thức tốt và xin được việc làm tại Thụy Sĩ ngay sau khi học xong. Sinh viên được thực hành có trả lương toàn thời gian, mức trung bình khoảng 2.700 CHF một tháng, hỗ trợ cắt giảm chi phí cho du học sinh. Các bạn có cơ hội trải nghiệm một nước châu Âu khác trong quá trình học; du lịch đến 24 nước khác trong khi du học; làm việc toàn cầu sau khi học xong.

Như vậy, ngoài việc học tập, sinh viên của Tập đoàn giáp dục SEG còn có các kỳ thực tập hưởng lương ở Thụy Sĩ và ít nhất 1 kỳ thực tập tại các nước khác mà phần lớn là Mỹ, châu Âu, Úc, Dubai hoặc HongKong.

Chắc hẳn những thông tin về tập đoàn giáo dục SEG sẽ rất hữu ích với bạn. Đến ngay công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu chi tiết và được tư vấn hồ sơ bạn nhé.