Bậc Đại Học - Học Viện

Thông tin du học trường Vatel Thụy Sĩ năm 2018

Trường Vatel Thụy Sĩ – Ngôi trường được vinh danh thuộc top các trường đào tạo du lịch khách sạn hàng đầu thế giới – là nơi để các bạn có thể du học chương trình Quản trị du lịch khách sạn cả bậc đại học và thạc sĩ bằng các thứ tiếng như Anh, Pháp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Thông tin về trường Vatel Thụy Sĩ

Trường Vatel Thụy Sĩ tự hào của một vị trí đặc biệt trong dãy núi Alps, ngay tại trung tâm của châu Âu. sinh viên của chúng tôi có thể chọn từ một loạt các hoạt động văn hóa, thể thao; vào mùa đông, họ có thể đi trượt tuyết tại khu nghỉ mát gần đó; trong mùa hè có leo núi và đi bộ đường dài, và tất nhiên bơi lội hay chèo thuyền trên nhiều hồ trong khu vực này. Vatel Thụy Sĩ nằm trong một khu vườn tiếng Anh lớn, là trung tâm của Martigny một vài phút và các bảo tàng nổi tiếng thế giới Pierre Gianadda Foundation.

Trường Vatel Thụy Sĩ đứng trong top 10 trường hàng đầu thế giới về đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn (theo IFOP). Các khóa đào tạo tại trường (bao gồm cử nhân và thạc sĩ) đều được chứng nhận về chất lượng bởi các Tổ chức khách sạn hàng đầu thế giới và Bộ Giáo dục Pháp (Pháp là nơi đặt trụ sở đầu tiên của Vatel). Năm 1988, trường đã đứng ra thành lập Hiệp hội Eurhodip bao gồm 75 trường khách sạn nổi tiếng châu Âu.

Thông tin du học trường Vatel Thụy Sĩ
Thông tin du học trường Vatel Thụy Sĩ

Trường đào tạo chương trình chuẩn theo tín chỉ chuyển đổi chung châu Âu bao gồm 3 kỳ đi học và ba kỳ đi làm có lương trong vòng 3 năm để lấy bằng đại học. Chương trình thạc sĩ 1, 5 năm (bao gồm một kỳ thực tập có lương). Có chương trình dự bị một năm (bao gồm một kỳ thực tập có lương) cho học viên không có bằng cấp cùng chuyên ngành.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp du lịch khách sạn là nhu cầu thực tế và cấp thiết về một đội ngũ quản lý cấp cao được đào tạo để có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Vì vậy, sứ mệnh của trường Vatel Thụy Sĩ là đào tạo một đội ngũ giám đốc điều hành và cán bộ cấp cao, những người sẽ “chèo lái” ngành khách sạn quốc tế trong tương lai.

Các chương trình giảng dạy của trường Vatel Thụy Sĩ thường xuyên được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của thế giới nghề nghiệp. Chương trình được xây dựng trên sự cân bằng chuẩn xác giữa lý thuyết và thực tế. Hai mặt này liên kết chặt chẽ với nhau, giúp học viên thường xuyên rèn giũa, nâng cao khả năng quản lý và giải quyết vấn đề.

Khu học xá của trường Vatel Thụy Sĩ là một tòa nhà công nghệ hiện đại, tuy nhiên, tòa nhà này lại nằm trong một khuôn viên tràn ngập thiên nhiên và nghệ thuật với sân cỏ xanh tươi bất tận ở phía trước mặt, có hồ nước với hoa tươi, làm cho những giờ nghỉ giải lao thật giá trị với những cuộc thảo luận trong một môi trường hết sức sạch sẽ, trong lành

Các khoá đào tạo tại trường Vatel Thụy Sĩ:

  1. Cử nhân về quản trị Khách sạn Quốc Tế

Thời gian học: 3 năm, bao gồm 3 kì đi học và ba kì đi làm có lương. Lương tối thiểu 2.250 CHF/tháng. Kì đi học 5 tháng. Kì đi làm có lương từ 4 đến 6 tháng. Còn lại là nghỉ lễ.

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Đạt chứng chỉ “A” Level hoặc đỗ kỳ thi ĐH

Trình độ Tiếng anh: TOEFL: 500 hoặc IELTS 5.0

Bao gồm chương trình đào tạo bằng Tiếng Pháp, chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh

Tổng cộng chi phí cho một năm học: 20.720 euro / năm (tiền ăn ước lượng 4.500 euro / kì học ăn ngay tại nhà hàng của trường).

  1. Khóa dự bị thạc sĩ: giành cho các bạn không được vào thẳng khóa thạc sĩ khi không có bằng đại học cùng chuyên ngành. Chương trình kéo dài 5 tháng học trên lớp và 1 kì thực tập có lương.

Tổng cộng phí cho khoá dự bị thạc sĩ: 20.720 euro / năm (tiền ăn ước lượng 4.500 euro / kì học ăn ngay tại nhà hàng của trường).

  1. Khóa thạc : Chương trình kéo dài 1 năm .

Tổng cộng phí cho khoá dự bị thạc sĩ: 22.554 euro / năm (tiền ăn ước lượng 4.500 euro / kì học ăn ngay tại nhà hàng của trường).

Ngôi trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất tại Thụy Sĩ
Ngôi trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất tại Thụy Sĩ

Lý do nên chọn Vatel, Thụy Sĩ

+ Trường Vatel Thụy Sĩ là trường duy nhất của Thụy Sĩ sở hữu khách sạn 4 sao ngay trong khuôn viên trường, được dùng cho mục đích học tập của sinh viên. Khách sạn mở cửa quanh năm để đón khách. Sinh viên thực tập được đảm bảo mức lương tối thiểu 2.168 CHF (tương đương 2.200 USD)/tháng.

+ Chương trình dạy tại trường cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, cho phép sinh viên kiểm chứng tính xác thực của nội dung giảng dạy trên lớp. Giảng dạy mang tính cá nhân và chuyên biệt với lớp học hiện đại, công nghệ cao nhờ hệ thống giảng dạy bằng máy tính bảng.

+ Các chương trình giảng dạy của Vatel thường xuyên được cập nhật để đáp ứng nhu cầu thực tế nghề nghiệp. Chương trình được xây dựng trên sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Hai mặt này liên kết chặt chẽ với nhau, giúp học viên thường xuyên rèn giũa, nâng cao khả năng quản lý và giải quyết vấn đề.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Ngành quản trị du lịch và khách sạn đang cần một lượng lớn giám đốc điều hành và cán bộ cấp cao tại nhiều bộ phận như marketing, kinh doanh, hành chính, nhân lực, quan hệ đối ngoại, có kinh nghiệm để quản trị khách sạn, du lịch và quản trị trong nhiều cơ sở phục vụ du lịch. Vì vậy khi bạn du học Thụy Sĩ trường Vatel Thụy Sĩ chắc chắc cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước sẽ mở rộng hơn ra rất nhiều.