Điều Kiện Du Học Thụy Sĩ

Tổng quan điều kiện du học Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ là lựa chọn bạn nên nghĩ ngay tới khi muốn theo học và phát triển bản thân ở ngành quản trị du lịch khách sạn hay tài chính ngân hàng. Hai ngành học trên chính là thế mạnh trong hệ thống giáo dục và đào tạo của Thụy Sĩ. Không những vậy Thụy Sỹ được biết đến là một đất nước có nền giáo dục đạt chuẩn cao và được công nhận trên toàn thế giới do đó chẳng có lý do gì có thể khiến bạn “quên” đi cơ hội tuyệt vời này cùng những điều kiện du học Thụy Sĩ cơ bản nhất cần đáp ứng.

Điều kiện du học Thụy Sĩ gồm những gì?

Điều kiện du học Thụy Sĩ gồm những gì?

Tổng quan về du học Thụy Sĩ

Thụy Sỹ là một Quốc gia trung lập rất yên bình không hề có chiến tranh. Phong cảnh thiên nhiên rất đẹp và hùng vĩ, những ngọn đồi được bao phủ tuyết tạo nên một phong cảnh thiên nhiên thật đẹp.

Phần lớn các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ đều dùng ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. Chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa học lý thuyết và thực hành. Và hầu hết các khoá học đều đòi hỏi sinh viên phải đi thực tập (có trả lương) tại các lĩnh vực đã được học sau một đến hai học kỳ học tại trường.

Việc thực tập có trả lương là một trong những ưu điểm, hấp dẫn du học sinh quốc tế, bởi giúp du học sinh có thêm nguồn thu hợp lý để trang trải cho chi phí du học khá cao so với mặt bằng chung.

Điều kiện du học Thụy Sĩ cần những gì?

Để đảm bảo kế hoạch du học Thụy Sĩ của bạn thành công và không gặp phải những khó khăn hay thiếu xót, thì 3 bước sau đây là điều bạn cần ghi chép lại và đừng bỏ quên.

Những điều kiện du học Thụy Sĩ cần ghi nhớ

Những điều kiện du học Thụy Sĩ cần ghi nhớ

Bước 1: chọn trường và chuyên ngành phù hợp

Việc chọn trường và ngành học rất quan trọng, khi chọn các bạn hãy xem về học phí và quy mô của trường, thời gian đào tạo là bao nhiêu năm, ngày khai giảng, nơi ăn, ở,..v.v.
Trung bình thời gian xin như chấp nhận nhập học của Thụy Sĩ mất thời gian từ 2 đến 4 tuần (phụ thuộc vào kỳ khai giảng của khóa học)

Bước 2: chuẩn bị hồ sơ xin Visa du học Thụy Sĩ

Hồ sơ gồm xin visa du học Thụy Sĩ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn xin du học
 • Hộ chiếu
 • Giấy khai sinh
 • Hộ khẩu
 • Hình thẻ (4×6)
 • Sơ yếu lý lịch
 • Thư mời nhập học
 • Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc bảng điểm đại học, bằng đại học (nếu có)
 • Chứng từ chứng minh tài chính
 • Chứng chỉ tiếng ngoại ngữ. Theo quy định mới, sinh viên đăng ký du học Thụy sỹ phải có chứng chỉ IELTS từ 4.5 trở lên.
 • Lệ phí visa
 • Hồ sơ phải dịch thuật sang tiếng Anh, Đức hoặc Ý.
 • Trên là các hồ sơ cơ bản, tùy theo mỗi trường hợp các bạn hãy bổ sung thêm hồ sơ của mình.

Bước 3: chuẩn bị lên đường du học Thụy Sĩ

Hành lý đủ là điều quan trọng nhất, để đảm bảo chắc chắn điều đó, theo kinh nghiệm du học của những người đi trước thì các bạn nên liệt kê các loại giấy tờ, đồ dùng, tiền cần mang theo ra giấy và soát lại một lượt thật kỹ trước khi lên đường tránh tình trạng để quên.

Cần người ra đón: lần đầu tiên đến Thụy Sỹ chắc chắn bạn sẽ bở ngõ nhiều điều. Vì thế 1 người bạn hoặc 1 người đại diện  của trường ra đón sẽ làm bạn yên tâm hơn.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận