Trường đại học quản trị kinh doanh BMU, Thụy Sĩ
Bậc Đại Học - Học Viện Tin Tức Thụy Sĩ

Trường đại học quản trị kinh doanh BMU, Thụy Sĩ

Đại học Quản trị kinh doanh BMU – Business & Management University đạt được chứng nhận chất lượng Thụy Sĩ EDUQUA, bằng cấp tại BMU cũng được công nhận bởi Liên đoàn giáo dục Châu Âu ECBE và Mỹ IACBE.  Cùng tìm hiểu về ngôi trường này trước khi du học Thụy Sĩ bạn nhé.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG BMU, THỤY SỸ

Trường đại học quản trị và kinh doanh BMU có cơ sở vật chất hiện đại
Trường đại học quản trị và kinh doanh BMU có cơ sở vật chất hiện đại

BMU là trường đại học hàng đầu Thụy Sỹ với thế mạnh đào tạo các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ về ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính. BMU đạt được chứng nhận chất lượng Thụy Sỹ EDUQUA, bằng cấp tại BMU cũng được công nhận bởi Liên đoàn giáo dục Châu Âu ECBE và Mỹ IACBE

>>  Địa điểm tọa lạc

Trường Đại học Quản trị kinh doanh MBU Geneva được đặt tại trung tâm thành phố quốc tế Geneva – nơi đặt các trụ sở của tổ chức, thương mại, kinh tế quốc tế và thành phố có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất Thụy Sỹ.

>> Chỗ ở cho sinh viên

Đại học Quản trị kinh doanh BMU có các khu nhà ở sinh viên gần trường tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng sinh hoạt đi lại. Các căn hộ có sẵn trang bị nhà bếp, tủ lạnh, phòng ăn và nhiều trang bị khác phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày. Chí phí nhà ở từ 450CHF mỗi tháng, ngoài ra sinh viên còn có lựa chọn thuê nhà riêng theo nguyện vọng

>> Cơ hội việc làm thêm hấp dẫn cho sinh viên

Trường Đại học Quản trị kinh doanh BMU đặc biệt ưu đãi miễn phí các khóa học tiếng Anh, Pháp tạo điều kiện dể dàng nhanh chóng nhận việc làm thêm ngoài giờ vào các ngày nghĩ trong tuần và trong suốt các kỳ nghỉ hè, xuân, thu, đông.

Trung tâm hỗ trợ tìm việc làm thêm ngoài giờ tại BMU liên kết với các siêu thị, chuỗi nhà hàng lớn như MacDonald luôn có nhu cầu cần tuyển sinh viên, lương cơ bản 20CHF mỗi giờ tạo thu nhập mỗi tháng từ 1.000CHF đến 2.500CHF.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI BMU

Sinh viên BMU năng động và hiện đại
Sinh viên BMU năng động và hiện đại

>> Bậc học và ngành đào tạo

  • Cử nhân Tài chính (3 hoặc 4 năm)
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh (3 hoặc 4 năm)
  • Thạc sĩ Tài chính (1 năm và 6 tháng thực tập)
  • Thạc sĩ MBA Quản trị kinh doanh (1,5 năm)
  • Các chương trình tiếng Anh, Dự bị đại học và Dự bị thạc sĩ

>> Yêu cầu nhập học:

  • Đối với chương trình Cử nhân: Tốt nghiệp PTTH, có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.0
  • Đối với chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế hoặc Quản trị kinh doanh, tối thiểu IELTS 5.5.
  • Đối với chương trình Dự bị thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ, IELTS 5.5

>> Các kỳ nhập học: tháng 1, 4, 9

>> Hạn nộp hồ sơ: 3 tháng trước kì khai giảng

THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG SAU TỐT NGHIỆP

Điều làm nên sức hút không thể chối từ của BMU đó chính là các chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn sau tốt nghiệp. Các chương trình này dành cho sinh viên theo học các chương trình Thạc sĩ của trường. Theo đó, sinh viên sẽ được làm việc tại các công ty tài chính, ngân hàng, thương mại tạo nền tảng nắm bắt quan điểm, phân tích sự kiện để tiếp thu kiến thức làm luận án tốt nghiệp.

Nhờ vào chất lượng giáo dục uy tín sinh viên trường Đại học Quản trị kinh doanh MBU luôn được sự tiếp đón nồng nhiệt tạo cơ hội thực tập cho các nhà thạc sĩ trong tương lai.

Đại học Quản trị kinh doanh BMU liên kết với hơn 100 công ty bảo hiểm, ngân hàng như Generali Insurance Group, Bank Credit Suisse, UBS Swiss Union Banks, Bank Sarasin, Ngân hàng quốc gia Swiss National Bank…và nhiều công ty quốc tế hoạt động tại Thụy Sỹ, giúp tìm việc thực tập cho sinh viên thạc sĩ trong thời gian học và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Mức lương thực tập khá hấp dẫn rơi vào khoảng: 3,000CHF/tháng.

Đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để nhận được nhiều hơn các thông tin du học hữu ích hôm nay.