Trường Đại học Quản trị kinh doanh MBU – cất bước tới thành công
Bậc Đại Học - Học Viện

Trường Đại học Quản trị kinh doanh MBU – cất bước tới thành công

Du học Thụy Sĩ vốn nổi tiếng với hai ngành đào tạo là Quản trị du lịch khách sạn và Tài chính. Ngoài ra, có một ngành học nữa cũng đang nổi lên nhanh chóng là chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Nếu bạn muốn du học Thụy Sĩ ngành này, chọn ngay trường đại học Quản trị kinh doanh MBU.

Du học Thụy Sĩ trường đại học Quản trị kinh doanh MBU
Du học Thụy Sĩ trường đại học Quản trị kinh doanh MBU

Giới thiệu chung về trường đại học Quản trị kinh doanh MBU

1. Vị trí địa lý:

Trường Đại học Quản trị kinh doanh MBU được đặt tại trung tâm thành phố quốc tế Geneva. Đây thành phố quốc tế tập trung hơn 450 ngân hàng công ty bảo hiểm và tổ chức quốc tế như: HSBC repblic, City Bank, Deutsch Bank và hơn 54 Ngân hàng Thụy sĩ như Union Bank of Switzerland (UBS), Credit Suisse, United Nations.

Geneva cũng có trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế: World Health Organization, The European Free-Trade Asscociation, The World Trade Organization (WTO)… Sân bay quốc tế nơi đây nối liền với các thành phố Châu Âu và nhiều nước trên thế giới.

2. Chương trình đào tạo

Trường đại học Quản trị kinh doanh MBU cung cấp chương trình đào tạo với nhiều bậc học:

 • Cử Nhân,
 • Thạc Sĩ
 • Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh và Tài Chính.

Du học Thụy Sĩ tại trường Đại học Quản trị kinh doanh MBU chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng với những gì mà chất lượng giáo dục mang lại.

Đặc biệt trường có cung cấp nhiều lựa chọn chương trình học tập cho sinh viên:

 • Chương trình Cử nhân bán thời gian trong 4 năm
 • Chương trình Cử nhân toàn thời gian trong 3 năm.
 • Chương trình Thạc sĩ đạo tạo trong 1 năm cùng với 6 tháng thực tập tại các công ty tài chính.

Ngoài ra Đại học Quản trị kinh doanh MBU còn có chương trình liên kết với trường Đại học Chambèry (Pháp), một trong 10 trường Quản Trị Kinh Doanh đứng đầu thế giới. Sinh viên có thể kết hợp 6 tháng học tập tại Pháp, 6 tháng học tập và thực tại Thụy sĩ. 

Cơ hội thực tập và việc làm Thụy Sĩ tại Đại học Quản trị kinh doanh MBU

Chương trình thực tập chỉ dành cho sinh viên theo học các chương trình Thạc sĩ của trường Đại học Quản trị kinh doanh MBU

Chương trình thiết kế đào tạo hệ Thạc sĩ luôn kết 6 thực tập làm việc tại các công ty tài chính, ngân hàng, thương mại. Điều này tạo nền tảng kiến thức thực tế và kỹ năng làm việc cho sinh viên.

Nhà trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn. Nhờ đó, sinh viên có điều kiện thực tập trong môi trường tốt nhất và cơ hội việc làm cao trong tương lai. 

Yêu cầu nhập học của Đại học Quản trị kinh doanh MBU

 • Chương trình Cử nhân:
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông
  • IELTS tối thiểu 5.5
 • Chương trình Thạc sĩ:
  • Tốt nghiệp đại học hoặc tương đương trong các lĩnh vực liên quan
  • IELTS tổi thiểu 5.5

Hỗ trợ việc làm ngoài giờ 

Trường Đại học Quản trị kinh doanh MBU đặc biệt ưu đãi hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên. Trường có miễn phí các khóa học tiếng Anh, Pháp cơ bản. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng nhận việc làm thêm ngoài giờ vào các ngày nghỉ.

Trung tâm hổ trợ tìm việc làm thêm ngoài giờ tại MBU liên kết với các siêu thị, chuổi nhà hàng lớn như MacDonald… Nơi đây luôn có nhu cầu cần tuyển sinh viên, lương cơ bản 20CHF mỗi giờ. Điều này tạo thu nhập mỗi tháng từ 1.000CHF đến 2.500CHF. Đây không chỉ là cơ hội kiếm thêm thu nhập mà cũng là cách để sinh viên nhanh chóng hòa nhập văn hóa, xã hội.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thêm thông tin về trường đại học Quản trị kinh doanh MBU.