Tư vấn du học Thụy sĩ

Vì sao du học Thụy Sĩ lại thu hút học sinh tới như vậy?

Gần đây du học Thụy Sĩ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Vậy bạn có biết vì sao du học Thụy Sĩ thu hút học sinh tới như vậy? Cùng nghe những tư vấn du học Thụy Sĩ sau đây để tìm ra lời giải đáp nhá.

Vì sao du học Thụy Sĩ lại thu hút sinh viên quốc tế?

Vì sao du học Thụy Sĩ lại thu hút sinh viên quốc tế?

Bạn có biết vì sao du học Thụy Sĩ lại thu hút học sinh tới như vậy?

Hiện nay, khi mà mức sống của người dân Việt Nam đang dần được cải thiện hơn rất nhiều. Các bậc phụ huynh muốn đầu tư nhiều hơn cho việc học của con cái. Tuy nhiên, đầu tư như thế nào để đạt hiệu quả?

Một trong số những câu trả lời là con đường du học. Ở đây xin đề cập sâu hơn tới vấn đề du học. Khi đã chọn được hướng đi là du học sẽ có băn khoăn tiếp theo: Học ở đâu?

Từ chìa khóa là du học Thụy Sĩ. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại là Thụy Sĩ mà không phải nơi nào khác. Sau đây là một số lí do để các bậc phụ huynh và học sinh có thể yên tâm chọn Thụy Sĩ:

– Thụy Sĩ là đất nước giàu có, thanh bình nhất thế giới, nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, du lịch- một trong những nước công nghiệp phát triển nhất Châu Âu

– Thụy Sỹ là quốc gia có chất lượng cuộc sống cao, dân trí cao, chế độ đãi ngộ tốt, tỷ lệ tội phạm thấp, con người thân thiện và môi trường sống trong lành, hòa bình.

Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học Thụy Sĩ

Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học Thụy Sĩ

– Thụy Sĩ nằm ở trung tâm của châu Âu, giáp ranh với các quốc gia nổi tiếng như Đức, Pháp, Ý, Áo. Du học sinh tại Thụy Sĩ có điều kiện có thể được đi du lịch vòng quanh các nước châu Âu khác như: Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển, … một cách dễ dàng.

–  Hệ thống giáo dục Thụy Sỹ được đầu tư, chất lượng giáo dục và đào tạo luôn đứng hàng đầu thế giới

– Sinh viên quốc tế nếu đăng ký học thì có thể nhập học vào hầu hết các tháng trong năm.

– Một lợi thế nữa của du học Thụy Sỹ đó là thủ tục làm visa không phức tạp, tỷ lệ đậu visa vào Thụy Sỹ  cao.

–  Thụy Sỹ dùng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý. Điều này giúp Thụy Sỹ thu hút nhiều sinh viên từ nhiều quốc gia và nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa cho sinh viên.

– Chi phí học tập hợp lý

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận