Tư vấn du học Thụy sĩ

Vì sao nên du học Thụy Sĩ ngành Quản trị du lịch khách sạn?

Nhắc đến ngành Quản trị du lịch khách sạn thì phải nhắc đến Thụy Sĩ quê hương của ngành học này. Thụy Sĩ là đất nước phát triển với hệ thống giáo dục được đầu tư mạnh mẽ, nên chất lượng giáo dục và đào tạo luôn đứng hàng đầu thế giới. Ở Thụy Sĩ có rất nhiều trường đào tạo về chuyên ngành quản lý khách sạn rất uy tín trên thế giới như: HTMI, BHMS, IHTTI, DCT, CESAR RITZ, SHMS…Các sinh viên tốt nghiệp các trường này đều có cơ hội làm việc tại các khách sạn 5 sao như Sofitel Hotel, Sheraton, Hilton… Chính điều này đã thu hút sinh viên quốc tế đến du học Thụy Sĩ ngành Quản lý du lịch khách sạn ngày một đông.

Tại sao nên du học Thụy Sĩ ngành quản lý du lịch khách sạn

Tại sao nên du học Thụy Sĩ ngành quản lý du lịch khách sạn

Vì sao nên chọn du học Thụy Sĩ ngành Quản trị du lịch khách sạn?

1 – Thụy Sỹ được coi là cái nôi của ngành Quản trị du lịch khách sạn. Thụy Sĩ có lịch sử và uy tín bậc nhất về đào tạo chuyên ngành này. Rất nhiều người quản lý khách sạn thành đạt trên thế giới đều đã từng du học Thụy Sĩ. Các trường đào tạo về chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn ở Thụy Sĩ là những trường uy tín bậc nhất trên thế giới. Sinh viên được tiếp thu những kiến thức chuẩn nhất về ngành để phục vụ cho công việc sau này.

2 – Ngành du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói hàng đầu của Thụy Sĩ. Chính phủ Thụy Sĩ đã có những chính sách đầu tư rất mạnh mẽ vào ngành công nghiệp mũi nhọn này, với rất nhiều khu nghỉ mát và resort đẹp, khách sạn chất lượng 5 sao. Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn con người và thu về cho nhà nước hàng tỉ đồng. 

3 – Sinh viên du học Thụy Sĩ ngành Quản lý du lịch khách sạn, sẽ có nhiều cơ hội làm việc, thực tập trong các khách sạn lớn tại đây. Tùy theo chương trình của từng trường mà trong 1 năm sinh viên có khoảng 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực hành tại các khách sạn do nhà trường sắp xếp hoặc tự liên hệ tại tất cả các nước châu Âu hoặc tại Mỹ…Do đó sinh viên có thể kiếm được thu nhập cao để tự trang trải cho chi phí học tập và sinh hoạt, nếu đi thực tập như thế, sinh viên có thể được trả từ 2.000 đến 2.500 francs Thụy Sĩ/ tháng, sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt, sinh viên có thể tiết kiệm được 1.000-1.400 USD/ tháng.

Chương trình giảng dạy chất lượng giúp sinh viên yêu thích du học Thụy Sĩ

Chương trình giảng dạy chất lượng giúp sinh viên yêu thích du học Thụy Sĩ

4 – Thời gian nhập học tại các trường rất linh hoạt: sinh viên quốc tế nếu đăng ký du học Thụy Sĩ có thể nhập học vào hầu hết các tháng trong năm, trừ 1 số trường có quá ít sinh viên.

5 – Về sinh hoạt: sinh viên được sinh hoạt, ăn ở tại các khu biệt thự hoặc khách sạn của các trường với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thư viện sách, máy tính nối mạng, thể thao, các hoạt động dã ngoại, du lịch, giao lưu văn hóa. Sinh viên sẽ không còn cảm giác nhớ nhà và đơn độc khi đến học tập tại Thụy Sĩ.

6 – Đặc biệt, sinh viên sau khi học xong tại Thụy Sĩ sẽ có cơ hội học chuyển tiếp lên để lấy bằng cử nhân chuyên ngành về quản lý tại các trường đại học ở Anh, Mỹ, Canada hoặc các đại học khác ở châu Âu mà không cần quay trở về Việt Nam để làm hồ sơ xin visa, mọi thủ tục sẽ được làm ở Thụy Sĩ.

7-  Một điều thú vị nữa là ngôn ngữ được sử dụng ở Thụy Sĩ rất đa dạng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý. Chính điều này nên Thụy Sĩ thu hút được nhiều sinh viên từ nhiều quốc gia và nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa cho sinh viên.

8-  Tỷ lệ đậu visa du học Thụy Sĩ vào loại cao nhất, thủ tục không phức tạp, nên đây cũng là một lợi thế của du học Thụy Sĩ. 

Sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản lý du lịch khách sạn được học và ở ngay trong khuôn viên trường

Sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản lý du lịch khách sạn được học và ở ngay trong khuôn viên trường

Với những tư vấn du học Thụy Sĩ trên đây, New Ocean chúc các bạn thành công với quyết định của mình!

Mai Ngọc Thủy

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận