VISA du học Thụy Sĩ bạn Nguyễn Thị Ngọc Thạch: Ngã ở đâu, đứng dậy ở đấy
Tin Visa

VISA du học Thụy Sĩ bạn Nguyễn Thị Ngọc Thạch: Ngã ở đâu, đứng dậy ở đấy

New Ocean xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Ngọc Thạch đã nhận được VISA du học Thụy Sĩ trường BHMS. Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực và ý chí vươn lên của cô gái tới từ Bắc Ninh.

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Thạch

Quê quán: Bắc Ninh

Theo học tại: Business & Hotel Management School

Ngành học: Quản trị du lịch, khách sạn

Nguyễn Thị Ngọc Thạch vui mừng trong ngày nhận VISA du học Thụy Sĩ trường BHMS
Nguyễn Thị Ngọc Thạch vui mừng trong ngày nhận VISA du học Thụy Sĩ trường BHMS

Thất bại là bước đệm cho những thành công lớn hơn

Cuộc đời mỗi người luôn có những ngã rẽ bất ngờ. Với Ngọc Thạch thì đó còn là một câu chuyện gắn liền với chữ “duyên”.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống kinh doanh nhà hàng. Ngay từ nhỏ Ngọc Thạch đã tỏ ra nhanh nhẹn và tháo vát hơi những người bạn đồng trang lứa. Càng lớn, cô bạn gái xinh xắn càng đam mê hơn với nghề. Mong muốn của bạn không chỉ dừng lại ở nối nghiệp cha mẹ. Mà đó còn là đưa cơ nghiệp ấy lên một tầm cao mới. Du học vì thế chính là con đường mà Ngọc Thạch lựa chọn ngay khi còn ngồi trên ghế phổ thông.

Nói đến ngành quản trị nhà hàng, khách sạn thì không đâu so được với Thụy Sĩ. Tuy nhiên, VISA Thụy Sĩ xét duyệt ngày một khó khăn khiến Ngọc Thạch không đủ tự tin để đăng ký. Vì vậy bạn đã chuyển hướng sang du học Úc. Thật không may, quyết định đó lại khiến bạn không có được niềm vui.

Cánh cửa du học tưởng chừng đã đóng sập lại thì điều bất ngờ lại xảy ra. Được sự hỗ trợ và tư vấn của New Ocean, Ngọc Thạch đã chuyển hồ sơ sang du học Thụy Sĩ. Và lần này, may mắn đã mỉm cười với bạn chỉ sau 5 tuần. Một thành quả xứng đang với những cố gắng và ý chí quyết tâm của Ngọc Thạch.

BHMS là ngôi trường nổi tiếng hàng đầu Thụy Sĩ về đào tạo chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn. Tại đây, chắc chắn bạn sẽ thu được rất nhiều kiến thức bổ ích. Chúc Ngọc Thạch sức khỏe và học tập tốt để sớm hoàn thành ước mơ.