Tin Visa

Visa du học Thụy Sĩ của Vũ Hùng Cường

New Ocean xin chúc mừng bạn Vũ Hùng Cường đã nhận được visa du học Thụy Sĩ tại trường DCT. Chúng ta cùng lắng nghe tâm sự của Cường trước khi lên đường du học Thụy Sĩ nhá.

Chúc mừng bạn Vũ Hùng Cương đã nhận visa du học Thụy Sĩ

Chúc mừng bạn Vũ Hùng Cương đã nhận visa du học Thụy Sĩ

Câu chuyện visa du học Thụy Sĩ của chàng trai Hà thành

Là một chàng trai đất Hà thành, lớn lên trong sự chở che và nuôi dưỡng của cha mẹ, nhưng Vũ Hùng Cường luôn mong muốn mình sẽ trưởng thành và tự lập. Chính bởi điều đó Cường đã mạnh dạn đưa ra quyết định đi du học Thụy Sĩ với gia đình. Bạn được bố mẹ và người thân ủng hộ, hỗ trợ hết mình để có thể thực hiện được mong muốn đó.

Tới với đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp, Cường sẽ theo học chuyên ngành nấu ăn tại trường Quản trị du lịch khách sạn DCT, ngôi trường hàng đầu tại Thụy Sĩ cho những ai đam mê chuyên ngành quản trị khác sạn.

Vì sao Cường lại lựa chọn du học Thụy Sĩ tại DCT?

Có nhiều lý do khác nhau đưa tới quyết định du học Thụy Sĩ ngành nấu ăn tại trường DCT của Vũ Hùng Cường.

Trước hết phải kể tới đó chính là đam mê mà bạn từng mong muốn được theo đuổi. Nghe có vẻ lạ phải không nào khi một anh chàng lại yêu thích công việc nấu ăn. Nhưng có sao chứ, biết bao đầu bếp trứ danh đều là nam nhi đó thôi. Chính vì vậy Cường đã đăng ký du học Thụy Sĩ ngành nấu ăn tại DCT.

Tiếp nữa là việc lựa chọn trường đại học tại Thụy Sĩ của Cường. Chúng ta biết, Thụy Sĩ là cái nôi hàng đầu về đào tạo các ngành quản trị khách sạn và du lịch, chính vì vậy có rất nhiều ngôi trường danh tiếng để chúng ta lựa chọn. Đặc biệt khi tới với DCT, bạn sẽ chẳng bao giờ phải hối hận. Trường DCT là thành viên của Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn tốt nhất tại Thụy Sĩ  (ASEH). Trường có cơ sở đào tạo hàng đầu về quản trị khách sạn và đặc biệt là chuyên ngành nấu ăn. Theo học nấu ăn tại DCT, các bạn sẽ được chỉ dẫn trực tiếp từ trưởng khoa kiêm giáo sư – đầu bếp trưởng Patrick Diehelm, chuyên viên làm bánh Urs Meichtry và đầu bếp châu Âu Urs Frey.

Visa du học Thụy Sĩ của bạn Vũ Hùng Cường

Visa du học Thụy Sĩ của bạn Vũ Hùng Cường

Cũng như các trường đại học khác về quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ, bên cạnh các kỳ học trên giảng đường, sinh viên có những đợt thực tập hưởng lương từ 6 tới 9 tháng bắt buộc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp của Thụy Sĩ. Trong đợt thực tập này, sinh viên làm việc toàn thời gian và có thể nhận được mức lương từ 2100 – 2450 CHF mỗi tháng.

Mặc dù còn khá trẻ, nhưng với lòng quyết tâm Vũ Hùng Cường đã bước đầu thành công với kế hoạch du học Thụy Sĩ của mình. Chúng tôi hy vọng em sẽ còn tiếp tục vươn tới những tầm cao mới trong tương lai.

Chúng ta cùng lắng nghe những tâm sự của Cường khi nhận được visa du học Thụy Sĩ nhá:

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055