Các Thành Phố

Thành phố Winterthur – Thụy Sĩ

Winterthur là thành phố lớn thứ hai trong bang Zurich với diện tích ở vào khoảng  6793km2 và dân số là 93,546 (2005).

Thành phố Winterthur chào đón các bạn tới du học New Zealand

Thành phố Winterthur chào đón các bạn tới du học New Zealand

Đi lại ở thành phố Winterthur

Việc đi lại ở thành phố Winterthur vô cùng đơn giản và thuận tiện. Trực thuộc bang Zurich, một trong số những bang phát triển nhất đất nước Thụy Sĩ, thành phố Winterthur là nơi có tuyến đường sắt nối Zurich và St. Gallen hay hồ Constance. Thành phố nằm trên bờ sông Eulach, khoảng 28 km (17 dặm) phía đông bắc Zurich. cách sân bay Kloten của Zurich 25 km (15,5 dặm)

Ngôn ngữ

Thụy Sĩ là một quốc gia châu Âu, điều đặc biệt khi tới thăm nơi đây đó là sự phân bổ ngôn ngữ giữa các vùng miền. Có 3 loại ngôn ngữ chính đó là Pháp, Đức, Ý, nhưng người dân thành phố Winterthur dùng chủ yếu tiếng Đức.

Quang cảnh thành phố Winterthur

Quang cảnh thành phố Winterthur

Văn hóa nghệ thuật

Winterthur nổi tiếng về ngành công nghiệp kỹ thuật – động cơ diesel, máy dệt, và đầu máy tàu hỏa. Nếu như thành phố Bern được coi là nơi quyến rũ nhất thì Winterthur được người dân Thụy Sĩ nhắc đến như một “Thành phố của các Bảo tàng”. Trong thành phố có rất nhiều bảo tàng nghệ thuật – bao gồm một bảo tàng nhiếp ảnh – nhưng cũng là nhà của bảo tàng khoa học thực hành Technorama.

Bên cạnh những bảo tàng nghệ thuật, thành phố còn có nhà hát, múa kịch. Đến với nơi đây, bạn sẽ được thoải mái dạo bước trên những con đường thơm hương cà phê của hàng quán nhỏ.

Người dân thành phố Winterthur

Người dân thành phố Winterthur

Giáo dục

Với một môi trường trong lành, nhiều cây xanh, thành phố xinh đẹp Winterthur là nơi phù hợp cho các bạn sinh viên theo học. Điển hình là trường đại học khoa học trung tâm ứng dụng của Thụy Sĩ được xây dựng tại thành phố này.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055