Xóa tan nỗi lo học phí với ưu đãi hơn 100 triệu đồng khi du học Thụy Sĩ trường BHMS qua New Ocean 2019
Tin Học Bổng Tin Tức New Ocean Tin Tức Thụy Sĩ

Xóa tan nỗi lo học phí với ưu đãi hơn 100 triệu đồng khi du học Thụy Sĩ trường BHMS qua New Ocean 2019

Được mệnh danh là ngành “công nghiệp không khói”. Du lịch, nhà hàng khách sạn liên tục phát triển và mang đến cơ hội việc làm lẫn nguồn thu khổng lồ cho toàn thế giới. Theo báo cáo của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC). Tốc độ tăng trưởng ngành du lịch, nhà hàng khách sạn hiện đứng thứ hai. Chỉ sau ngành công nghiệp chế biến và vượt qua các ngành xây dựng, bán lẻ, dịch vụ tài chính…

Năm 2018 tiếp tục là năm thành công của du lịch Việt Nam với tốc độ tăng trưởng hơn 15%. Chúng ta đạt 15,6 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ trên 80 triệu lượt khách nội địa. Tổng thu từ du lịch đạt 620.000 tỷ đồng. 2019 và những năm sau đó, tốc độ tăng trưởng chắc chắn sẽ còn nhanh hơn khi du lịch tiếp tục là ngành kinh tế mũi nhọn được ưu tiên đặc biệt.

Với dư địa phát triển còn rất nhiều cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Nhu cầu nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao sẽ rất lớn. Nói đến đào tạo ngành du lịch, nhà hàng khách sạn thì không thể không nhắc tới Thụy Sĩ. Đây là nơi khai sinh ra ngành “công nghiệp không khói”. Là nơi có chất lượng đào tạo luôn ở top đầu thế giới. Và cũng là điểm đến mơ ước cho nhiều du học sinh trên khăp thế giới.

Tuy nhiên, chi phí đắt đó là một trong những rào cản khiến nhiều bạn học sinh không thể đạt được ước mơ du học Thụy Sĩ. Hiểu được điều này, New Ocean kết hợp cùng trường BHMS cung cấp chương trình ưu đãi lên đến hơn 100 triệu đồng cho các ứng viên đăng ký du học Thụy Sĩ tại trường BHMS năm 2019 qua New Ocean.

Ưu đãi hơn 100 triệu đồng khi du học Thụy Sĩ trường BHMS qua New Ocean 2019
Ưu đãi hơn 100 triệu đồng khi du học Thụy Sĩ trường BHMS qua New Ocean 2019

Chi tiết chương trình ưu đãi

🕗 Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi: từ 1/7/2019 đến khi có thông báo kết thúc

 • Học bổng hấp dẫn từ BHMS
  ✔️ Học bổng 3000 CHF tương đương với hơn 70.000.000 đồng
 • Ưu đãi đặc biệt từ New Ocean
  ✔️ MIỄN phí dịch vụ
  ✔️ MIỄN phí dịch thuật, tư vấn
  ✔️ MIỄN phí khóa tranning phỏng vấn Visa 1 – 1: 3.000.000 đồng
  ✔️ TẶNG vé máy bay đi Thụy Sĩ trị giá 15.000.000 đồng
  ✔️ TẶNG Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng
  ✔️ Cùng nhiều ưu đãi khác

Thông tin về trường BHMS

BHMS (Business & Hotel Management School) là ngôi trường số một trong lĩnh vực đào tạo ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ. Mỗi năm, trường tuyển chọn khoảng 300 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Những điểm nổi bật của trường:

 • BHMS là thành viên của Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict. Đây là một trong những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sĩ.
 • Là trường Quản trị doanh nghiệp và khách sạn có chất lượng đào tạo được chứng nhận bởi eduQua. Một hiệp hội quản lý giáo dục ở Thụy Sĩ và Hội đồng giáo dục và đào tạo Châu Âu ECBE.
 • Là đối tác của trường Đại học hàng đầu tại Mỹ – Robert Gordon và trường Đại học thành phố Seattle.
 • BHMS sở hữu khóa học cử nhân nhanh nhất tại Thụy Sĩ với chất lượng giáo dục hoàn toàn đảm bảo. Với chương trình học này, sinh viên BHMS có thể giảm tới 6 tháng học lý thuyết và tăng thêm 6 tháng thực tập hưởng lương và trải nghiệm thực tế tại Thụy Sĩ. Qua đó, mỗi năm sinh viên được thực tập hưởng lương ở các khách sạn, nhà hàng từ 4-6 tháng với mức lương trung bình là 2,500 CHF.
 • Hệ thống học kỳ 5 tuần độc đáo giúp sinh viên BHMS có thể hoàn thành 16 – 17 môn học trong vòng 6 tháng mà không hề bị quá tải.
 • 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm.
 • Trường hiện hợp tác với hơn 300 khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên toàn thế giới hỗ trợ học sinh có được môi trường thực tập tốt nhất.
 • BHMS có vị thế tuyệt vời khi tọa lạc tại trung tâm thành phố Lucerne, một trong những vùng đất đẹp nhất của Thụy Sĩ.

>>> Chương trình đào tạo của trường BHMS

Thông tin liên hệ

New Ocean là đối tác uy tín của B.H.M.S tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về thông tin học bổng, học phí và chương trình học…Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ với chúng tôi qua facebook hoặc hotline, email của Công ty tư vấn du học New Ocean:
✆ Hà Nội:    096 456 2233
✆ Tp.HCM:  096 456 1122
📧 info@tandaiduong.com.vn